Máy tạo oxy 5 lít Yuwell 9f-5aw

Giá: 13.500.000₫ GNY: 15.000.000₫ Còn hàng

Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW là dòng máy tạo oxy khá là nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW là dòng máy tạo oxy khá là nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây cũng là một sản phẩm nằm trong các dòng máy tạo oxy cao cấp đến từ nhà sản xuất Yuwell, vì vậy đây là một sản phẩm được người tiêu dùng săn đón rất nhiều.

Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW có dung tích chứa lên đến 5 lít

Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW có dung tích chứa lên đến 5 lít

 

Đặc điểm tính năng Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW

 • Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW lọc không khí được lấy trực tiếp từ môi trường hút vào máy, sau đó thông qua các chế độ lọc 3 tầng rồi cho ra lượng oxy tinh khiết đến 93%. Người dùng sẽ sử dụng ống dẫn thở và trực tiếp sử dụng oxy từ máy tạo ra qua đường mũi.

 • Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW có dung tích chứa lên đến 5 lít, và có khả năng tạo ra lượng oxy từ 1 lít đến 5 lít mỗi phút. Đồng thời, thiết bị này có thể hoạt động ổn định 24/24 và độ tinh khiết của oxy được tạo ra luôn luôn >93%.

 • Ngoài chức năng tạo oxy, Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW còn có chức năng đo nhịp tim và hiển thị thông số chi tiết trên màn hình LCD cỡ lớn. Đối với việc đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu thì đây là một lợi thế lớn giúp người nhà của bệnh nhân và bác sĩ điều trị nắm rõ hơn tình hình tại thời điểm đó của bệnh nhân.

 • Điểm đặc biệt của Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW là có 4 chế độ cảnh báo khi: nồng độ oxy vượt quá mức cho phép, máy ngưng hoạt động đột ngột, sự cố về áp suất trong máy và sự cố nén khí.

Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW tính năng hiện đại

Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW tính năng hiện đại

 

Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW lọc không khí được lấy trực tiếp từ môi trường

Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW lọc không khí được lấy trực tiếp từ môi trường

Thông số kỹ thuật Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW 

 • Dung tích    5 lít
 • Lưu lượng dòng chảy    1 - 5 lít/phút
 • Độ tinh khiết    93% (+/- 3%)
 • Nguồn điện áp    220V/50Hz
 • Trọng lượng của máy    18,5kg
 • Kích thước máy    64 x 21 x 50(cm)
 • Bảo hành    3 năm

Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW có chế độ bảo hành lên đến 3 năm

Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW có chế độ bảo hành lên đến 3 năm

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn, đặt mua Máy tạo oxy Yuwell 9F-5AW xin vui lòng liên hệ Thiết bị y tế Hà Nam để được hỗ trợ. Hiện tại Thiết bị y tế Hà Nam đang phân phối rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã các thiết bị y tế và đặc biệt là các loại máy tạo oxy.

 

Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

- Cửa hàng thiết bị y tế Hà Nam

- Số 1 ngõ E1B Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

- SĐT: 0966888960

 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục