Máy tạo oxy Yuwell 7f-10w

Giá: Liên hệ Còn hàng

Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W là dòng máy tạo oxy dung tích lớn, có thể đạt tối đa lên đến 10 lít. Đối với các cơ sở y tế, việc thiếu hụt các thiết bị cung cấp oxy là một vấn đề nan gian giải và không thể khắc phục ngay tại thời điểm đó.

Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W là dòng máy tạo oxy dung tích lớn, có thể đạt tối đa lên đến 10 lít. Đối với các cơ sở y tế, việc thiếu hụt các thiết bị cung cấp oxy là một vấn đề nan gian giải và không thể khắc phục ngay tại thời điểm đó. Cho nên, thiết bị tạo oxy này là một trong những thiết bị có thể hỗ trợ khắc phục tạm thời nhu cầu cả bệnh nhân cần được cung cấp oxy sạch.

Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W gồm 2 đường thở, do đó có thể sử dụng cho 2 bệnh nhân

Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W gồm 2 đường thở, do đó có thể sử dụng cho 2 bệnh nhân

Đặc điểm tính năng Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W

  • Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W là dòng máy tạo oxy chuyên dụng, có khả năng tạo ra lượng oxy nhanh chóng và nhiều trong thời gian ngắn.

  • Ưu điểm rất lớn của dòng thiết bị tạo oxy này chính là thiết kế của máy bao gồm 2 dây đường thở, do đó cùng 1 thời điểm có thể sử dụng cho 2 bệnh nhân.

  • Lượng oxy được tạo ra từ Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W có thể đạt mức tối đa là 10 lít/ 1 phút. Lượng oxy được tạo ra đạt mức tinh khiết khoảng 93%.

  • Áp suất của Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W là 0.04 - 0.07 Mpa. Máy tạo oxy này được thiết kế dây nguồn cắm trực tiếp và sử dụng nguồn điện thế 220V - 50Hz.

  • Đối với dòng máy thở này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiện dụng cũng như tính an toàn. Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W được tạo ra từ đơn vị sản xuất thiết bị hàng đầu Trung Quốc, đạt chuẩn quốc thế về các tiêu chuẩn và kiểm định.

Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W là dòng máy tạo oxy dung tích lớn, có thể đạt tối đa lên đến 10 lít

Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W là dòng máy tạo oxy dung tích lớn, có thể đạt tối đa lên đến 10 lít

 

Thông số kỹ thuật Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W

- Nồng độ oxy

≥ 93 ± 3%

- Lượng oxy cung cấp

0.5 ~ 10L/phút

- Tốc độ phun oxy

≥ 0.2ml/phút

- Áp suất

0.04 – 0.07 Mpa

- Tiếng ồn

≤ 60dB (A)

- Nguồn điện

220V – 50Hz

- Công suất tiêu thụ

≤ 850VA

- Kích thước

445 x 372 x 680 mm

- Trọng lượng tịnh

25,8 kg

 

Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W có kích thước 445 x 372 x 680 mm

Máy tạo oxy Yuwell 7F-10W có kích thước 445 x 372 x 680 mm

 

Thiết bị y tế Hà Nam luôn cố gắng đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt cho sức khỏe, đảm bảo an toàn về chất lượng, giá cả hợp lý. Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với Thiết bị y tế Hà Nam để được hỗ trợ giải đáp kịp thời và đầy đủ nhất.

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục