Máy tạo oxy Yuwell 7f-3ew

Giá: Liên hệ Còn hàng

Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW là dòng máy tạo oxy phù hợp với các bệnh nhân thở bằng phương pháp loại bỏ nitơ trong không khí.

Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW là dòng máy tạo oxy phù hợp với các bệnh nhân thở bằng phương pháp loại bỏ nitơ trong không khí. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cao nhưng rất gọn nhẹ, về giá thì đây gần như là sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong các dòng máy tạo oxy có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW trực tiếp lấy không khí ở môi trường xung quanh

Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW trực tiếp lấy không khí ở môi trường xung quanh

Đặc điểm tính năng Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW

 • Cũng giống như các dòng máy tạo oxy khác Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW cũng trực tiếp lấy không khí ở môi trường xung quanh, sau đó thông qua các bộ lọc rồi đưa ra nguồn oxy có độ tinh khiết cao và trực tiếp được bệnh nhân sử dụng thông qua đường ống dẫn thở vào mũi.

 • Tuy là dòng sản phẩm giá rẻ, nhưng Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW vẫn giữ được chất lượng oxy tạo ra tương đương với các dòng máy khác. 

 • Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW khi hoạt động không tạo ra tiếng ồn quá lớn, việc di chuyển máy cũng khá dễ dàng. So với việc sử dụng bình oxy thì thiết bị này vẫn tối ưu hơn về kinh tế lẫn sự tiện dụng.

 • Cách thức để máy hoạt động cũng rất dễ dàng, người dùng chỉ cần bật công tắc là máy sẽ được khởi động và tạo oxy ngay tức thì.

 • Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW được rất nhiều người tiêu dùng cũng như bác sĩ cho rằng đây là thiết bị rất phù hợp với các bệnh nhân điều trị tại nhà.

Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW được rất nhiều người tiêu dùng cũng như bác sĩ cho rằng đây là thiết bị rất phù hợp với các bệnh nhân điều trị tại nhà

Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW được rất nhiều người tiêu dùng cũng như bác sĩ cho rằng đây là thiết bị rất phù hợp với các bệnh nhân điều trị tại nhà

 

Thông số kỹ thuật Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW

 • Model    7F-3E
 • Hãng sản xuất    Yuyue China
 • Linh kiện    Chíp Motorola USA
 • Công nghệ chế tạo    Mỹ
 • Xuất xứ hãng    China
 • Nơi sản xuất    China

 

Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW khi hoạt động không tạo ra tiếng ồn quá lớn, việc di chuyển máy cũng khá dễ dàng

Máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW khi hoạt động không tạo ra tiếng ồn quá lớn, việc di chuyển máy cũng khá dễ dàng

 

Thiết bị y tế Hà Nam chuyên cung cấp và phân phối đa dạng các thiết bị y tế chất lượng cao, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Tất cả cả sản phẩm do Thiết bị y tế Hà Nam đều được kiểm định và đạt tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục