Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW

Giá: Liên hệ Còn hàng

Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW là sản phẩm của thương hiệu Longfian nổi tiếng được xuất xứ từ Trung Quốc. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này đều đạt chất lượng Châu Âu và được ISO công nhận.

Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW là sản phẩm của thương hiệu Longfian nổi tiếng được xuất xứ từ Trung Quốc. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này đều đạt chất lượng Châu Âu và được ISO công nhận. Hãy cùng thiết bị y tế Hà Nam tìm hiểu về Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW này ngay dưới đây nhé!

Máy tạo oxy theo tiêu chuẩn PSA có trọng lượng: 22kg và kích thước: 365 x 375 x 600 (mm)

Máy tạo oxy theo tiêu chuẩn PSA có trọng lượng: 22kg và kích thước: 365 x 375 x 600 (mm)

Đặc điểm và tính năng Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW

 • Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW là dòng thiết bị tập trung oxy để chiết xuất oxy từ không khí trong khí quyển. Nó thường sẽ có một rây phân tử chạy điện được sử dụng để tách nitơ từ không khí xung quanh. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, trung tâm y tế, điều dưỡng tại gia đình, chăm sóc sức khỏe cho người già,...

 • Sản phẩm có độ tinh khiết đạt chuẩn, đảm bảo lượng oxy cần thiết cho người bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh tốt.

 • Các bộ phận chính của máy được thiết kế bền bỉ và chống lão hóa và tuổi thọ của máy theo thiết kế lên đến 20.000 giờ sử dụng hoặc 5 năm.

 • Máy tạo oxy theo tiêu chuẩn PSA có trọng lượng: 22kg và kích thước: 365 x 375 x 600 (mm)

 • Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW có nhiều chức năng cảnh báo thông minh như chức năng cảnh báo áp suất cao, thấp, cảnh báo nhiệt độ, cảnh báo độ tinh khiết thấp,... Đặc biệt máy có thể hoạt động 24/24 mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy.

 • Sản phẩm có tốc độ dòng chảy là 0 -5 lít/ phút, cho độ tinh khiết lên tới 96%, máy đảm bảo được lượng oxy chuyên dụng cho người bệnh.

Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW có nhiều chức năng cảnh báo thông minh, dễ sử dụng

Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW có nhiều chức năng cảnh báo thông minh, dễ sử dụng

 

Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW là sản phẩm của thương hiệu Longfian nổi tiếng được xuất xứ từ Trung Quốc và đạt chất lượng Châu Âu, được ISO công nhận.

Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW là sản phẩm của thương hiệu Longfian nổi tiếng được xuất xứ từ Trung Quốc và đạt chất lượng Châu Âu, được ISO công nhận.

 

Thông số kỹ thuật Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW

 • Tốc độ dòng chảy    0-5L / phút
 • Độ tinh khiết    93 ± 3%
 • Áp suất đầu ra    (Mpa) 0,04-0,07
 • Độ ồn    ≤50db
 • Điện áp    AC230V, 50Hz
 • Công suất tiêu thụ    530W
 • LCD hiển thị    áp lực vận hành, Thời gian làm việc hiện tại
 • Tích lũy thời gian    thời gian từ 10 phút đến 40 giờ
 • Báo động    Báo động mất điện , báo động áp lực cao/thấp, nhiệt độ, báo động khi độ tinh khiết thấp.
 • Trọng lượng    22kg
 • Kích thước (mm)    365 × 375 × 600mm

Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW là dòng thiết bị tập trung oxy để chiết xuất oxy từ không khí trong khí quyển

Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW là dòng thiết bị tập trung oxy để chiết xuất oxy từ không khí trong khí quyển

 

 

Máy tạo oxy Longfian Jay-5BW là sản phẩm của thương hiệu Longfian nổi tiếng được xuất xứ từ Trung Quốc và đạt chất lượng Châu Âu, được ISO công nhận. Sản phẩm được áp dụng rộng rãi ở các bệnh viện, trung tâm y tế, điều dưỡng tại nhà,chăm sóc sức khỏe người già,... Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ tới thiết bị y tế Hà Nam để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nào!
 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục