Máy tạo oxy 5 lít Yuwell 7F-5

Giá: 8.800.000₫ GNY: 10.000.000₫ Còn hàng

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 là dòng máy tạo oxy có dung tích 5 lít, được sử dụng cho các bệnh nhân có triệu chứng liên quan đến đường hô hấp.

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 là dòng máy tạo oxy có dung tích 5 lít, được sử dụng cho các bệnh nhân có triệu chứng liên quan đến đường hô hấp như: khó thở, không thể tự thở được, lồng ngực phổi quá yếu không thể tự đưa oxy từ ngoài môi trường vào được.

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 có dung tích 5 lít

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 có dung tích 5 lít

Đặc điểm tính năng Máy tạo oxy Yuwell 7F-5

 • Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 có thể tạo ra oxy tinh khiết >90%, kết hợp với tính năng xông khí dung rất tiện lợi và phù hợp với những bệnh nhân đang bị suy tim, hở van tim sinh lý, thiếu máu cơ tim nặng, hen suyễn nặng, phù phổi cấp do đột quỵ, suy cấp nghẽn phổi mãn tính và các trường hợp được bác sĩ khuyên dùng khác.

 • Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 hoạt động dựa trên việc lấy trực tiếp không khí xung quanh sau đó loại bỏ các tạp chất như: bụi mịn, các loại virus, vi khuẩn,... rồi trực tiếp được đưa tới mũi của bệnh nhân.

 • Cơ chế vận hành dễ dàng, máy chỉ có 1 công tắc bật mở và điều chỉnh van áp suất với các thông số từ 1-5 lít/ phút.

 • Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 là dạng máy tạo oxy tinh khiết từ quá trình lọc không khí xung quanh, và trong vòng 1 phút có thể tạo ra tới 5 lít khí oxy, nhờ vậy có thể kịp thời cung cấp nguồn oxy cần thiết cho bệnh nhân cần hỗ trợ oxy. Ngoài ra, nguồn oxy được tạo ra từ máy đạt mức sạch rất cao, nên bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng.

 

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 có thể tạo ra oxy tinh khiết >90%

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 có thể tạo ra oxy tinh khiết >90%

Thông số kỹ thuật Máy tạo oxy Yuwell 7F-5

 • Nồng độ oxy    ≥ 93 ± 3%
 • Lượng oxy cung cấp    1 ~ 5L/phút
 • Tốc độ phun oxy    ≥ 0.2ml/phút
 • Áp suất    0.04 – 0.05 Mpa
 • Tiếng ồn    ≤ 55 dB (A)
 • Kích thước    445 x 372 x 680 mm
 • Trọng lượng tịnh    25,8 kg
 • Trọng lượng tổng    31,8 kg

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 cung cấp 1~5L/phút 

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 cung cấp 1~5L/phút 

Thiết bị y tế Hà Nam luôn cố gắng đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý và hơn hết là những thiết bị ý tế do Thiết bị y tế Hà Nam phân phối đều được kiểm định y tế, để người tiêu dùng yên tâm.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

- Cửa hàng thiết bị y tế Hà Nam

- Số 1 ngõ E1B Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

- SĐT: 0966888960

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục