Xe lăn Lucass X39BJ với thiết kế vành đúc

Giá: Liên hệ Còn hàng

Thiết bị Y tế Hà Nam là một đơn vị cung cấp sản phẩm y tế hàng đầu.xe lăn Lucass X39BJ là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng và xe lăn Lucass X39B là sản phẩm thường xuyên được khách hàng lựa chọn tại đây. 

Thiết bị Y tế Hà Nam là một đơn vị cung cấp sản phẩm y tế hàng đầu xe lăn Lucass X39BJ là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng và xe lăn Lucass X39B là sản phẩm thường xuyên được khách hàng lựa chọn tại đây. 

Xe lăn Lucass X39BJ là dòng xe tay lăn tiêu chuẩn nhất

Xe lăn Lucass X39BJ là dòng xe tay lăn tiêu chuẩn nhất

Với thiết kế là dòng xe lăn cơ bản, bao gồm các tính năng cần thiết cho người sử dụng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe lăn, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây bể biết thêm về sản phẩm này nhé.

 

Đặc điểm và tính năng của sản phẩm xe lăn Lucass X39BJ

  • Sản phẩm xe lăn Lucass X39BJ là dòng xe tay lăn tiêu chuẩn nhất, với thiết kế đơn giản phù hợp với người già, khuyết tật.

  • Khung xe được làm bằng hợp kim có độ bền cao và vô cùng chắc chắn.

  • Thiết kế có tay phanh ở đầu giúp người dùng dễ dàng dùng xe trọng mọi trường hợp.

  • Xe có thể gấp gọn và dễ dàng tháo ra.

  • Lớp ghế đệm thiết kế dày dặn mang lại cảm giác êm ái khi ngồi lâu không cảm thấy khó chịu.

  • Hai bên tay ghế có thể tháo rời khi di chuyển lên giường bằng các động tác nâng đỡ.

Xe lăn Lucass X39BJ khung xe được làm bằng hợp kim có độ bền cao và vô cùng chắc chắn

Xe lăn Lucass X39BJ khung xe được làm bằng hợp kim có độ bền cao và vô cùng chắc chắn

 

Xe lăn Lucass X39BJ với thiết kế bánh đúc siêu bền và tiện lợi.

Xe lăn Lucass X39BJ với thiết kế bánh đúc siêu bền và tiện lợi.

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xe lăn Lucass X39BJ

 

Độ rộng ghế ngồi

46cm

Chiều cao từ mặt đất lên ghế ngồi

chưa có đệm 51cm, cả đệm 56cm

Cao tựa lưng

44cm

Cao chỗ để tay

24cm

 

Các kiến thức trên đã được Thiết bị Y tế Hà Nam tổng hợp các thông tin cho người tiêu dùng về sản phẩm xe lăn Lucass X39BJ. Với những thiết kế cơ bản của dòng tiêu chuẩn nhất, dành cho xe lắm chúng tôi tin rằng đây là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn. Thiết bị Y tế Hà Nam luôn cung cấp cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.


 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục