Xe lăn Lucass X86 

Giá: Liên hệ Còn hàng

Xe lăn Lucass X86 là một sản phẩm phổ biến trên toàn quốc, được đảm bảo về cả tính năng lẫn chất lượng bởi Thiết bị Y tế Hà Nam.

Xe lăn Lucass X86 là một sản phẩm phổ biến trên toàn quốc, được đảm bảo về cả tính năng lẫn chất lượng bởi Thiết bị Y tế Hà Nam. Sản phẩm dành cho người khuyết tật, người già đi lại và người bệnh, xe có khung hợp kim nhôm rất chắc chắn, giá thành hợp lý nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về sản phẩm này để quý khách hàng có thể hiểu rõ thêm.

Xe lăn Lucass X86 thiết kế đẹp nổi bật với khung màu đỏ

Xe lăn Lucass X86 thiết kế đẹp nổi bật với khung màu đỏ

Đặc điểm và tính năng của sản phẩm xe lăn Lucass X86

  • Sản phẩm xe lăn Lucass X86 có màu sơn đỏ khung xe hoặc màu ghi xám kết hợp với màu đen của ghế ngồi bà tấm dựa lưng phía sau.

  • Khung nhôm của xe siêu nhẹ.

  • Sản phẩm xe lăn Lucass X86 có 2 phanh tay cho người đẩy và 2 phanh hãm 2 bên bánh xe giúp cho xe đứng yên khi không di chuyển. Sản phẩm có lớp đệm ngồi êm và thoải mái giúp người bệnh ngồi hoặc di chuyển cảm thấy thoải mái. 

  • Xe có những tính năng như hai bên thành xe có thể nâng lên gập về phía sau, chỗ để chân có thể tháo rời khi cần gập lại.

  • Trọng lượng xe chỉ 17kg, bên cạnh đó xe có thể gấp gọn nên dễ dàng bỏ cốp xe ô tô và di chuyển.

 

Xe lăn Lucass X86 có 2 phanh tay cho người đẩy và 2 phanh hãm giúp cho xe đứng yên khi không di chuyển

Xe lăn Lucass X86 có 2 phanh tay cho người đẩy và 2 phanh hãm giúp cho xe đứng yên khi không di chuyển

Xe lăn Lucass X86 với khung nhôm siêu nhẹ

Xe lăn Lucass X86 với khung nhôm siêu nhẹ

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xe lăn Lucass X86

 

Kích thước bánh xe

Bánh sau (24 inch)

Chiều cao lưng ghế

44cm

Trọng lượng sản phẩm

20kg

Sản xuất tại

Trung Quốc

Thương hiệu

Mỹ

Bảo hành

Khung xe (6 tháng)

 

Xe lăn Lucass X86 có thể gấp gọn nên dễ dàng bỏ cốp xe ô tô và di chuyển

Xe lăn Lucass X86 có thể gấp gọn nên dễ dàng bỏ cốp xe ô tô và di chuyển

 

Qua bài viết trên, người tiêu dùng đã nắm rõ các thông tin về mặt hàng xe lăn Lucass X86 được cung cấp bởi Thiết bị Y tế Hà Nam. Sản phẩm có hợp kim nhôm tuy siêu nhẹ nhưng lại rất bền chắc, hỗ trợ tối đa cho người dùng. Đây cũng là dòng xe phổ biến phù hợp với mọi đối tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm bạn muốn tìm kiếm.


 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục