Xe Lăn Lucass X68 ( X68L)

Giá: 2.200.000₫ GNY: 2.500.000₫ Còn hàng

Trên thị trường hiện nay, ít có đơn vị nào cung cấp sản phẩm Xe Lăn Lucass X68 ( X68L) chất lượng, giá cả phải chăng và uy tín như Thiết bị Y tế Hà Nam.

Trên thị trường hiện nay, ít có đơn vị nào cung cấp sản phẩm Xe Lăn Lucass X68 ( X68L) chất lượng, giá cả phải chăng và uy tín như Thiết bị Y tế Hà Nam. Cũng như các sản phẩm khác cùng loại của hãng Lucass, Thiết bị Y tế Hà Nam được thiết kế toàn bộ khung xe bằng chất liệu hợp kim nhôm, nhờ đó mà thuận tiện cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như di chuyển.

Xe Lăn Lucass X68 ( X68L) có thiết kế 2 phanh tay đảm bảo an toàn khi sử dụng

Xe Lăn Lucass X68 ( X68L) có thiết kế 2 phanh tay đảm bảo an toàn khi sử dụng

Đặc điểm và tính năng của Sản phẩm Xe Lăn Lucass X68 ( X68L)

  • Sản phẩm Xe Lăn Lucass X68 ( X68L) có thiết kế 2 phanh tay cho người đẩy phía sau để dễ dàng điều khiển tốc độ đẩy xe cũng như an toàn cho người đẩy cũng như bệnh nhân.

  • Thiết bị Y tế Hà Nam là một sản phẩm rất phù hợp dành cho người cao tuổi, khó khăn trong việc đi lại cũng như là người khuyết tật có thể di chuyển thuận tiện hơn.

  • Với lớp sơn tĩnh điện được phủ ở phía ngoài của toàn bộ khung xe, điều này giúp chống han gỉ và tăng tuổi thọ cũng như độ bền của xe.

  • Cũng như các dòng xe lăn khác Thiết bị Y tế Hà Nam có thể dễ dàng gấp gọn lại để cất lên khi không sử dụng tới hoặc dễ dàng hơn trong việc vận chuyển.

Xe Lăn Lucass X68 ( X68L) phù hợp người cao tuổi, di chuyển khó khăn

Xe Lăn Lucass X68 ( X68L) phù hợp người cao tuổi, di chuyển khó khăn

 

Sản phẩm Xe Lăn Lucass X68 ( X68L) có khung xe làm từ hợp kim nhôm, dễ dàng di chuyển.

Sản phẩm Xe Lăn Lucass X68 ( X68L) có khung xe làm từ hợp kim nhôm, dễ dàng di chuyển.

 

Thông số kỹ thuật của Sản phẩm Xe Lăn Lucass X68 ( X68L)

Tóm lại, Sản phẩm Xe Lăn Lucass X68 ( X68L) đến từ Thiết bị Y tế Hà Nam đạt chất lượng quốc tế, sẵn sàng cung cấp đến cho người tiêu dùng. Các sản phẩm xe lăn trên thị trường hiện nay rất nhiều, tuy nhiên có ít sản phẩm nào được tích hợp nhiều tính năng và bền nhẹ giống như Thiết bị Y tế Hà Nam. Thiết bị Y tế Hà Nam luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ Thiết bị Y tế Hà Nam để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.


 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục