Xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50 hợp kim nhôm cao cấp

Giá: 4.569.000₫ GNY: 5.000.000₫ Còn hàng

Xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50 là một sản phẩm phổ biến trên toàn quốc, được đảm bảo về cả tính năng lẫn chất lượng bởi Thiết bị Y tế Hà Nam.

Xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50 là một sản phẩm phổ biến trên toàn quốc, được đảm bảo về cả tính năng lẫn chất lượng bởi Thiết bị Y tế Hà Nam. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới, có khung nhôm siêu nhẹ, dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng cho người sử dụng. 

Xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50 thiết kế đẹp, khung chắc chắn

Xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50 thiết kế đẹp, khung chắc chắn

Xe có giá thành phải chăng nên là sản phẩm phổ biến và nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe lăn siêu nhẹ thì hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm các thông tin chi tiết sản phẩm dưới đây.

Đặc điểm và tính năng của sản phẩm xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50

  • Xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50 được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, siêu nhẹ và bền bỉ

  • Được gia công sắc sảo từng chi tiết.

  • Đệm ngồi và tựa lưng của xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50 có thể tháo rời tiện lợi cho quá trình vệ sinh xe.

  • Thành xe cũng có thể tháo rời khi có nhu cầu cất xe.

  • Bánh xe trước có thiết kế tăng, giảm độ cao tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, phù hợp với từng đối tượng có chiều cao khác nhau.

  • Hệ thống bánh xe được làm bằng bánh đặc, không có hơi nên trong quá trình sử dụng không lo sợ vấn đề lủng hay hết hơi xe.

  • Trọng lượng xe siêu nhẹ chỉ có khoảng 15kg. và chịu được trọng tải 120k

Xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50 nêm và chắn bên có thể tháo rời.

Xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50 nêm và chắn bên có thể tháo rời.

 

Xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50 có thể gấp gọn tiện lợi

Xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50 có thể gấp gọn tiện lợi

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50

 

Kích thước vùng lưng bên trong (cm)

46

Chiều cao tựa lưng (cm)

43

Chiều cao ghế ngồi (cm)

50

Tải trọng (Kg)

120

Trọng lượng (kg)

15

Màu sắc

đỏ, vàng

Hãng sản xuất

Vermeiren - Bỉ

Bảo hành

2 năm

 

Thiết bị Y tế Hà Nam là đơn vị đã cung cấp đến cho thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm chất lượng, nay tiếp tục với sản phẩm xe lăn Bỉ VERMEIREN JAZZ S50. Sản phẩm với ưu điểm nhẹ, bền, an toàn nên phổ biến hầu hết các tỉnh thành cả nước. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc mua sản phẩm với giá tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin bên dưới. 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục