Monitor cầm tay 4 thông số theo dõi bệnh nhân

Giá: Liên hệ Còn hàng

Monitor cầm tay 4 thông số theo dõi bệnh nhân với kích thước nhỏ gọn đã trở thành thiết bị quan trọng tại các khoa cấp cứu, chăm sóc đặc biệt… Nó giúp cho đội ngũ y, bác sĩ dễ dàng nắm bắt và theo dõi về tình trạng của bệnh nhân thường xuyên nhất.

Monitor cầm tay 4 thông số theo dõi bệnh nhân với kích thước nhỏ gọn đã trở thành thiết bị quan trọng tại các khoa cấp cứu, chăm sóc đặc biệt… Nó giúp cho đội ngũ y, bác sĩ dễ dàng nắm bắt và theo dõi về tình trạng của bệnh nhân thường xuyên nhất. Dưới đây hãy cùng Thiết Bị Y Tế Hà Nam tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Monitor cầm tay 4 thông số với màn hình LCD hiển thị sắc nét

Monitor cầm tay 4 thông số với màn hình LCD hiển thị sắc nét

1. Tìm hiểu về các thông số cơ bản của Monitor cầm tay 4 thông số theo dõi bệnh nhân

Monitor cầm tay 4 thông số theo dõi bệnh nhân gồm có các thông số cơ bản đó là:

 • NIBP: Thông số này được sử dụng để đo huyết áp không xâm lấn.

 • SPO2: Là thông số cơ bản được dùng đo nồng độ bão hoà hàm lượng khí oxy có trong máu. Khi đó người bình thường sẽ có chỉ số SPO2 trong máu là từ 95 - 100%.

 • Temp: Thông số chỉ nhiệt độ.

 • PR: Thông số chỉ nhịp mạch được tính theo số lần/phút.

Monitor cầm tay 4 thông số thiết kế đẹp, nhỏ gọn tiện lợi

Monitor cầm tay 4 thông số thiết kế đẹp, nhỏ gọn tiện lợi

Monitor cầm tay 4 thông số có thể sử dụng cho mọi đối tượng

Monitor cầm tay 4 thông số có thể sử dụng cho mọi đối tượng

2. Đặc điểm cơ bản của Monitor cầm tay 4 thông số theo dõi bệnh nhân

Monitor cầm tay 4 thông số theo dõi bệnh nhân ngày càng được nhiều bệnh viện lựa chọn bởi thiết kế của nó tương đối nhỏ gọn nhưng cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết cho việc theo dõi bệnh nhân. Các đặc trưng cơ bản của sản phẩm này được thể hiện dưới đây.

 • Sản phẩm được trang bị màn hình LCD 3,5 inch với độ sáng cao và độ đậm nhạt có thể điều chỉnh được. Nhờ đó sẽ giúp việc quan sát các thông só trên Monitor được tiện lợi và dễ dàng hơn.

 • Máy có khả năng tạo tác chống chuyển động và tạo tác chống truyền dịch.

 • Phông chữ xuất hiện trên màn hình với kích thước lớn dễ dàng quan sát.

 • Dữ liệu được thể hiện dưới dạng động và đồ hoạ giúp việc theo dõi tiện lợi, dễ dàng hơn.

 • Máy có báo động thông qua các âm thanh và hình ảnh.
  Sử dụng được cho mọi đối tượng từ người lớn, trẻ em tới trẻ sơ sinh.

Qua chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Monitor cầm tay 4 thông số theo dõi bệnh nhân. Đừng quên liên hệ cho Thiết Bị Y Tế Hà Nam để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm y tế này nhé.

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục