Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D

Giá: Liên hệ Còn hàng

Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D là sản phẩm mang thương hiệu BMC nổi tiếng với chất lượng cao cấp nhất.

Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D là sản phẩm mang thương hiệu BMC nổi tiếng với chất lượng cao cấp nhất. Thiết bị cung cấp phương pháp đo không xâm lấn, không tạo cảm giác đau đớn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp dòng máy này cùng với máy trợ thở bằng nguồn oxy bên ngoài vô cùng hiện đại.

Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D thân thiện, dễ sử dụng

Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D thân thiện, dễ sử dụng

1. Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D

Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D là sản phẩm cầm tay được sử dụng cho những bệnh nhân có tình trạng bị hạ nồng độ oxy trong máu. Để đo nồng độ oxy máu người ta sử dụng bằng cách gián tiếp kẹp vào đầu ngón tay. Sau đó làn sóng ánh sáng sẽ đi qua mạch máu hoặc là các mao mạch. Dựa vào sự thay đổi của làn sóng này sẽ giúp xác định được độ bão hòa nồng độ oxy có trong máu của người đo.

Chỉ số nồng độ oxy trong máu hiển thị từ 0 - 100%. Với những ai có tỷ lệ SPO2 trên 97% là bình thường. Nếu chỉ số SPO2 dưới 92% thì người đó đang bị tím tái da, khó thở và cần được hỗ trợ hô hấp để không ảnh hưởng tới sức khoẻ và tính mạng.

Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D tích hợp cảm biết SPO2 đem đến kết quả chính xác

Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D tích hợp cảm biết SPO2 đem đến kết quả chính xác

 

Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D tiết kiệm năng lượng so với những máy khác

Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D tiết kiệm năng lượng so với những máy khác

2. Các tính năng nổi bật của máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D

Máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D đang được đánh giá rất cao về chất lượng khi sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội như:

  • Tích hợp khả năng cảm biến SPO2 và có mô đun xử lý hiện đại để hiển thị kết quả chính xác.

  • Máy sử dụng đơn giản, thao tác dễ dàng và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

  • Hiển thị đầy đủ các thông số về giá trị SP02, trị số nhịp mạch, biểu đồ thanh hiển thị…

  • Độ sáng và chế độ hiển thị có khả năng thay đổi được

  • Máy tự động tắt sau 5 giây kể từ khi người dùng rút ngón tay khỏi kẹp đo.

Chúng tôi vừa cập nhật tới bạn một vài thông tin có liên quan tới máy đo nồng độ oxy trong máu BMC CMS50D. Hãy liên hệ cho Thiết Bị Y Tế Hà Nam để sắm ngay cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé. 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục