Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320

Giá: Liên hệ Còn hàng

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 là sản phẩm mang thương hiệu Kaneko nổi tiếng trên thị trường hiện này.

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 là sản phẩm mang thương hiệu Kaneko nổi tiếng trên thị trường hiện này. Máy mang thiết kế đơn giản, tiện lợi và có phương pháp đo hiện đại không xâm lấn và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm mang nhiều tính năng nổi bật giúp cho việc kiểm tra tình trạng bệnh hiện tại của bệnh nhân được tốt nhất.

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

1. Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 cho kết quả chính xác cao

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 được thiết kế với màn hình OLED 9,6 inch cùng với 6 chế độ hiển thị, font chữ tương đối lớn sẽ giúp người dùng quan sát được các thông số hiển thị trên màn hình dễ dàng hơn. Kết quả đo được thực hiện ngay lập tức và độ chính xác cao. Trong đó:
Khoảng giới hạn đo của máy này là:

  • Chỉ số nồng độ oxy trong máu SPO2 từ 35 - 100%.

  • Nhịp tim PR từ 30 - 250bpm.

  • PI từ 0 - 20%.

Độ sai số mà máy thực hiện được rất thấp, cụ thể đó là:

  • Độ sai số của nồng độ oxy trong máu: trên dưới 3% trong khoảng từ 70 - 100%, nếu nhỏ hơn 70% độ sai số không xác định.

  • Độ sai số của nhịp tim: Trên dưới 2%.

Đồng thời sản phẩm còn được ứng dụng thêm thuật toán hiện đại DSP giúp làm giảm sự tác động bởi chuyển động của cánh tay để cải thiện được tốt hơn độ chính xác của chỉ số PI. Thời gian thực hiện đo ngay lập tực kể từ lúc đo cho tới lúc có kết quả chỉ tầm 8 giây.

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 sử dụng dễ dàng

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 sử dụng dễ dàng

 

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 cho ra kết quả độ chính xác cao

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 cho ra kết quả độ chính xác cao

2. Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 sử dụng pin AAA hoạt động liên tục lên tới 8 giờ

Mặc dù kích thước của máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 tương đối nhỏ gọn nhưng người dùng có thể sử dụng máy này trong vòng liên tục 30 giờ nhờ vào 2 cục pin AAA tiêu chuẩn 1,5V. Sản phẩm có cường độ dòng điện nhỏ hơn 45mA và khả năng tự tắt nguồn điện khi không sử dụng sau 5 giây. Nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm được năng lượng và bảo vệ độ bền cho thiết bị tốt hơn.

Có thể thấy máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Kaneko A320 sở hữu nhiều tính năng nổi bật đáng để bạn sở hữu ngay hôm nay. Để giúp bạn chọn mua được thiết bị chất lượng giá tốt Thiết Bị Y Tế Hà Nam tự hào sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục