Nhiệt kế hồng ngoại Laica SA5900 đo tai trán

Giá: 799.000₫ GNY: 900.000₫ Còn hàng

nhiệt kế hồng ngoại Laica đa chức năng SA5900 đến từ thương hiệu Laica nổi tiếng Châu Âu với những tính năng nổi trội sẽ giúp mẹ chăm sóc bé và những người thân trong gia đình tốt nhất. Thời gian đo nhanh, hiển thị kết quả ngay tức thì và đặc biệt an toàn với trẻ sơ sinh là những ưu điểm mà chiếc nhiệt kế này mang lại. Mẹ có thể dùng nhiệt kế hồng ngoại Laica đa chức năng để đo nhiệt độ cơ thể bé, đo nhiệt độ vật thể, đo nhiệt độ phòng...

Nhiệt kế hồng ngoại Laica SA5900 đo tai trán

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thời gian đo cực nhanh, độ chính xác cao

- Nhiệt kế hồng ngoại Laica đo tai SA5900 cho kết quả đo tức thì trong vòng 1 giây, độ chính xác lên tới +/- 0.2 độC.

- Thiết kế đèn màn hình giúp đọc kết quả nhanh chóng và rõ nét trong bóng tối. 

An toàn với trẻ

- Nhiệt kế sử dụng công nghệ đo hồng ngoại tiên tiến, chỉ với một nút bấm là các bà mẹ có thể biết chính xác nhiệt độ cơ thể bé, không phải kẹp như các nhiệt kế thông thường khiến bé khó chịu.

- Nhiệt kế đo không cần tiếp xúc nên đảm bảo an toàn, vệ sinh cho người sử dụng, tránh việc lây nhiễm chéo. Không bị nguy cơ vỡ hay rò rỉ như các dòng thủy ngân độc hại.

Thuận tiện sử dụng, theo dõi

- Nhiệt kế phát ra âm thanh ngắn khi có kết quả đo và tự động tắt khi không sử dụng trong vòng 1 phút giúp tiết kiệm pin. 

- các phím chức năng khiến việc sử dụng vô cùng dễ dàng, bạn có thể đọc được kết quả dưới dạng oC hay oF.

- Bộ nhớ nhiệt kế có thể lưu trữ tối đa 32 kết quả đo giúp bạn tự tin kiểm soát được thân nhiệt của bản thân, của con trẻ hay nhiệt độ xung quanh  ngay khi cần một cách đơn giản nhất.

Là chiếc nhiệt kế đa chức năng 

- Đo nhiệt độ cơ thể giúp nhanh chóng nắm bắt được tình trạng sức khỏe. Với trẻ nhỏ, sự nhanh chóng giúp mẹ kịp thời xử lý tình trạng sốt của bé, tránh tình trạng xấu như co giật gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của bé.

- Đo nhiệt độ sữa, thức ăn, nước tắm giúp mẹ chăm sóc bé và gia đình tốt hơn. Với đặc điểm đo nhiệt độ không cần tiếp xúc, nhiệt kế khi đo đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Đo nhiệt độ phòng, tránh tình trạng nhiệt độ phòng quá cao hay quá thấp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nhiệt kế hồng ngoại Laica SA5900 đo tai trán

Nhiệt kế hồng ngoại Laica SA5900 đo nhiệt độ bình sữa 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục