Nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT6520

Giá: 1.599.000₫ GNY: 1.900.000₫ Còn hàng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ ĐO TAI BRAUN IRT6520

– Dòng nhiệt kế thương hiệu số 1 về độ chính xác ( kết quả đo tương đương với nhiệt kế thủy ngân) với độ sai số +/- 0.1. Được nhiều bác sỹ thế giới khuyên dung.

– Độ ổn định khi đo của nhiệt kế rất cao.

– Có đèn cảnh báo hiển thị sốt và các màu giải thích kết quả đo ( xanh lá – bình thường; cam – sốt nhẹ; đỏ – sốt)
Có chức năng đo ban đêm, sáng màn hình giúp bố mẹ có thể chăm sóc bé một cách dễ dàng nhất.

– Thiết kế mới trang nhã, nhỏ gọn, tiện dụng bạn có thể mang đi bất kỳ đâu.

– Có bộ nhớ lưu lại 9 kết quả đo giúp bạn dễ dàng xem lại kết quả trước đó.

– Thời gian đo từ 1- 3 giây cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác và tuyệt đối an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thiết kế thông minh báo sốt chính xác cho từng lứa tuổi

Ứng dụng công nghệ sáng chế Age Precision nên nhiệt kế Braun IRT6520 sẽ đưa ra cảnh báo sốt cho từng độ tuổi khác nhau. Cụ thể, sản phẩm được chia làm 3 độ tuổi khác nhau gồm:

0-3 tháng tuổi.

3-6 tháng tuổi.

Trên 36 tháng tuổi.

Khi đo nhiệt độ cho bé cũng như mọi người trong gia đình thì mẹ chỉ cần chọn đúng lứa tuổi là có thể yên tâm về độ chính xác của cảnh báo sốt.

Thời gian đo nhanh chóng

Thuộc dòng nhiệt kế điện tử đo tai, quét nhiệt độ ở mạng lưới màng nhĩ nên Nhiệt kế điện tử Braun IRT6520 cho kết quả nhanh và đặc biệt là phản ánh chính xác thân nhiệt của cơ thể.

Chỉ sau 5 giây là mẹ đã có kết quả để đọc rồi đấy. Đây thực sự là một ưu điểm nổi trội của sản phẩm. Thay vì phải đợi tới 15 phút như khi sử dụng nhiệt kế thủy tinh như trước đây, bé không hợp tác thì mẹ nhàn hơn hẳn khi chỉ mất vài giây.

Kết quả chính xác tuyệt đối

Nhiệt kế Braun sử dụng công nghệ quét và xử lý kết quả thông minh nên sai số vô cùng thấp, chỉ vào khoảng 0,0001%. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Bộ nhớ kết quả của 9 lần đo gần nhất

Nhiệt kế có khả năng lưu lại kết quả đo thân nhiệt của những lần đo trước đó. Điều này giúp mẹ có thể so sánh được tình trạng thân nhiệt cũng như diễn biến sức khỏe của bé. Nhờ đó mà có cách chăm sóc bé hợp lý và chính xác nhất.

An toàn và tiện lợi

Sản phẩm đo nhiệt độ ở tai nên nhiều mẹ có bày tỏ sự lo lắng trong quá trình sử dụng có thể gây nguy hiểm cho bé vì tai bé còn rất nhỏ và non nớt.

Mẹ hãy an tâm về độ an toàn của sản phẩm bởi Braun IRT6520 được nghiên cứu và cấp bằng sáng chế, trải qua nhiều cuộc kiểm tra cũng như thử nghiệm về chất lượng rồi nhé!

Đầu nhiệt kế có đầu bọc bằng nhựa mềm vừa đảm bảo vệ sinh lại đảm bảo an toàn cho bé khi đo nhiệt độ.

Sảm phẩm thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi dùng, có thể mang theo sử dụng mọi lúc mọi 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục