Máy trợ thở SEFAM DREAMSTAR AUTO EVOLVE-sản xuất tại Pháp

Giá: 31.000.000₫ GNY: 35.000.000₫ Còn hàng

  Máy trợ thở SEFAM DREAMSTAR AUTO EVOLVE là một máy CPAP tự động cung cấp một (1) áp lực dương tự động, điều chỉnh trong suốt quá trình sử dụng. Mục tiêu điều trị là sự kết hợp tốt nhất của áp lực dương đối với việc hít vào và thở ra để cung cấp áp suất tối ưu trong suốt quá trình thở. Khi không cần áp suất cao hơn, máy sẽ tự động làm giảm áp suất. có thể chọn chế độ cố định áp lực nếu cần. Việc phát hiện các sự kiện hô hấp hoàn chỉnh làm cho DreamStar Auto Evolve đáp ứng với các đợt tắc nghẽn, cản trở hô hấp và ngáy ngủ.

Máy trợ thở SEFAM DREAMSTAR AUTO EVOLVE-sản xuất tại Pháp

   Thuật toán tự động: Thuật toán EcoStar ™ tự phân biệt giữa các sự kiện tắc nghẽn và ngừng thở trung tâm để cung cấp áp suất tốt nhất có thể ở mọi lúc. Nó cũng đáp ứng với các sự kiện tắc nghẽn nhẹ như ngáy ngủ và hạn chế dòng chảy hô hấp.

  Comfort Calibration (CC +): CC + là một tính năng làm cho hơi thở trở nên thoải mái hơn khi hít vào và thở ra. Nó hoàn toàn thích nghi với chu kỳ hô hấp của bệnh nhân bằng cách tăng áp lực nhẹ nhàng trong khi hít phải và hạ thấp nó trong quá trình thở ra trong khi vẫn duy trì hiệu quả và sự thoải mái.

   Hiệu chuẩn Tự động Cụ thể: Công nghệ Hiệu chuẩn Tự động Xác định đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được áp suất theo quy định mọi lúc, bất kể cấu hình của đường dẫn không khí (loại mặt nạ, chiều dài và đường kính ống vv).

    Máy làm ẩm bằng nước nóng: DreamStar Auto có hệ thống làm ẩm nước nóng tích hợp hoàn toàn và cũng tương thích với buồng chứa nước độc lập với 10 Cài đặt Nhiệt, dễ dàng điều chỉnh và dễ dàng kết nối với máy mà không cần thêm ống. Hệ thống làm ẩm bằng nước làm tăng độ thoải mái và hô hấp bằng cách cho không khí trong lành mát mẻ và không khí trong lành.

  Dữ liệu bộ nhớ thiết bị: Tất cả dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ điện thoại và có thể tải xuống bằng cáp USB và có thể được xử lý và lưu trữ.

  Kiểm soát nước và kiểm soát ẩm: Các tính năng này đảm bảo có sự khác biệt liên tục giữa nhiệt độ nước và nhiệt độ môi trường xung quanh để giữ ẩm ở mức ổn định và tránh ngưng tụ.

Máy trợ thở SEFAM DREAMSTAR AUTO EVOLVE-sản xuất tại Pháp

THÔNG SỐ Máy trợ thở SEFAM DREAMSTAR AUTO EVOLVE

 

 1. Phương thức trị liệu    CPAP, Auto-CPAP
 2. Phạm vi áp    4-20 CMH2O     
 3. Mức độ âm thanh    <30 dBA (trung bình)
 4. Giốc    Tiêu chuẩn Ramp (User Adjustable)
 5. Khởi động Bắt đầu    4 đến áp suất tối thiểu
 6. Tự động Bật / Tắt    NA
 7. Bộ lọc    Bộ lọc tiêu chuẩn dùng một lần (HEPA) hoặc Lau sạch
 8. Điều chỉnh độ cao tự động     Có sẵn
 9. Bồi thường Lỗ    Tự động
 10. HUMIDIFIER Đ SPECC ĐIỂM
 11. Cài đặt mảng lò sưởi    Tắt, 1-10
 12. Loại phòng nước    Tiêu chuẩn
 13. Dung tích phòng    300mL đến Max. Điền vào dòng
 14. Nguồn năng lượng    Không có sẵn
 15. Nguồn AC      Nguồn điện toàn cầu 100-240V, 50-60Hz
 16. Nguồn điện AC    Vâng
 17. Tiêu thụ điện AC      50 Watts max (không có máy làm ẩm) -90 Watts ở cài đặt tối đa (với máy làm ẩm)
 18. Điện DC                Phụ kiện tùy chọn
 19. Kích thước       20cm x 23cm x 12cm (7.87 '' x 9.05 '' x 4.72 '').
 20. Cân nặng       1,4 Kg (~ 3,10 Lbs) mà không có máy làm ẩm, 1,5kg (~ 3,30Lbs) với máy làm ẩm

Máy trợ thở SEFAM DREAMSTAR AUTO EVOLVE-sản xuất tại Pháp 

Máy trợ thở SEFAM DREAMSTAR AUTO EVOLVE-sản xuất tại Pháp

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục