Máy trợ thở SLEEP ONE AUTO CPAP - sản xuất tại thổ nhĩ kỳ

Giá: 18.499.000₫ GNY: 22.000.000₫ Còn hàng

 Máy trợ thở SLEEP ONE AUTO CPAP  là một dạng máy giúp thở áp lực dương  tạo ra một liệu trình  rất thoải mái cho người bệnh với áp lực liệu trình có thể là thấp nhất , chế độ tự động điều chỉnh áp lực theo các kiểu thở khác nhau trong khi ngủ. Để tạo ra được áp lực thấp là do máy đã được lập trình bằng thuật toán sẵn có trong máy. Có thể chống ngáy thông qua “ cảm biến”. Máy được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ , chắc chắn, loại xách tay. Dễ dàng điều chỉnh khi tích hợp máy tạo ẩm, dải áp lực trên máy rộng, chế độ tự động mở, tắt khi hoàn thành liệu trình.

Có chế độ lưu trữ thông tin chi tiết , tự động  bù khí , tự động bù khí nếu bệnh nhân phải thở gắng sức, độ ồn thấp, túi đựng rộng rãi để đựng tất cả các phụ kiện như mặt nạ thở, dây thở, dây nguồn điện, tạo ẩm.Thuật toán tối ưu làm cho thoải mái hít thở cao.

Máy đạt tiêu chuẩn chất lượng: CE; EN ISO 9001:2008; EN ISO 13485:2003

II/ Cơ chế Máy trợ thở SLEEP ONE AUTO CPAP :

Chế độ tự động điều chỉnh áp lực theo các kiểu thở khác nhau trong khi ngủ

 Máy trợ thở SLEEP ONE AUTO CPAP - sản xuất tại thổ nhĩ kỳ

 Máy trợ thở SLEEP ONE AUTO CPAP - sản xuất tại thổ nhĩ kỳ

III/ Thông số kỹ thuật Máy trợ thở SLEEP ONE AUTO CPAP 

-         Dải áp suất (cmH2O): 3-20 cm H2O (tăng dần 0.5)

-         Khí thổi: 0 cmH2O 180 L/Min 20 cm H2O > 50L/Min

-         Điều chỉnh độ cao: tự động

-         Nguồn điện: 100 - 230V

-         Độ ồn: < 29dB

-         Cân nặng: 1.27 kg

-         Phần mềm báo cáo: có

-         Chế độ tự động mở / tắt: có

-         Có thể điều chỉnh các thông số như: thời gian đạt được áp lực, Áp lực khi bắt đầu đạt đến đỉnh, tự động tắt, mở, giới hạn thấp  áp lực thở áp lực dương liên tục, giới hạn cao áp lực thở áp lực dương liên tục,  mặt nạ thở


  Ngưng thở khi ngủ là gì

Ngưng thở khi ngủ là một rối loạn hô hấp gặp trong giấc ngủ rất thường gặp ở người lớn. Tỷ lệ hiện mắc là 4% ở nam giới và 2% ở nữ giới, tỷ lệ này không có sự khác biệt nhiều ở các chủng tộc khác nhau. Ngưng thở khi ngủ là tình trạng ngưng hô hấp (ngưng thở) từng cơn kéo dài trên 10 giây kèm theo giảm oxy trong máu lặp đi lặp lại nhiều lần trong khi ngủ. Tình trạng giảm oxy máu lặp đi lặp lại nhiều lần trong khi ngủ sẽ ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan trong cơ thể đặc biệt các cơ quan quan trọng như não (thần kinh), tim.

Khi ngưng thở xảy ra, trung ương thần kinh (não bộ) sẽ gây ra những thức giấc rất ngắn có thể chỉ có vài giây mà bản thân bệnh nhân không nhận biết được. Hậu quả là bệnh nhân ngủ nhưng không hiệu quả : ngủ nhiều nhưng chỉ ngủ nông, không đạt được giấc ngủ sâu do thức giấc nhiều lần, gây buồn ngủ ngày.

Người bình thường trong khi ngủ hô hấp liên tục và không gián đoạn. Bệnh nhân có ngưng thở khi ngủ, nghĩa là có những giai đoạn bệnh nhân không thở (ngưng thở), sau đó bệnh nhân thức dậy với một tiếng ngáy lớn, thở lại và trôi vào giấc ngủ mà không hề nhận biết mình có ngưng thở.

Có hai dạng ngưng thở: ngưng thở dạng tắc nghẽn và ngưng thở trung ương. Trong ngưng thở tắc nghẽn, mô mềm vùng hầu họng đè vào đường thở trong khi ngủ làm tắc nghẽn. Lúc này không khí không thể đi qua chỗ tắc nghẽn ở hầu họng để vào phổi, khiến phổi không thể trao đổi oxy.

Trong ngưng thở trung ương, nguyên nhân là trung ương thần kinh ( não bộ) vì lý do nào đó ngưng không truyền tín hiệu thần kinh đến cơ hô hấp và không tạo ra nhịp thở. Lúc này bệnh nhân ngưng thở do cơ hô hấp không hoạt động, bệnh nhân không hít thở.

Ngưng thở khi ngủ thường do tắc nghẽn thường gặp hơn ngưng thở trung ương. Đặc biệt là nam giới trung niên, uống rượu, thừa cân và ngáy to.

may tro tho ca nhan tai nha

Máy trợ thở cá nhân Auto CPAP - Thổ Nhĩ Kỳ

 Phân biệt CPAP và BiPAP

Khác biệt giữa thông khí hỗ trợ áp lực dương liên tục ( Continuous Positive Airway Pressure - CPAP) và thông khí áp lực dương liên tục ( Bilevel Positive Airway Pressure - BIPAP)

Thông khí là từ chỉ việc đưa không khí vào phổi.

Khi bạn được chẩn đoán có hội chứng ngưng thở khi ngủ, bạn sẽ được giới thiệu ít nhất 2 lựa chọn điều trị : CPAP và BiPAP. Bạn có lẽ sẽ tự hỏi sự khác biệt giữa 2 lựa chọn điều trị này và liệu rằng đây có phải là điều trị suốt đời không?

Điều trị tiêu chuẩn của hội chứng ngưng thở khi ngủ là CPAP. CPAP thông qua mặt nạ (mũi/miệng), cung cấp một luồng hơi vào đường hô hấp. Chính luồng hơi này sẽ tạo thành một cái nẹp bằng khí giúp đường thở luôn mở trong khi ngủ.

Tương tự như CPAP, tuy nhiên BIPAP có 2 mức độ thông khí, nghĩa là áp lực khí thì hít vào và thì thở ra là khác nhau. Khi thở ra bạn sẽ có áp lực thấp hơn.

Cũng giống như tăng huyết áp, tiểu đường hay bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính…, điều trị hội chứng ngưng thờ khi ngủ là điều trị suốt đời.

 Tại sao cần phải xác định áp lực điều trị CPAP /BIPAP sau khi đã được chẩn đoán bằng đa ký giấc ngủ?

Thông thường sau khi đã được chẩn đoán có hội chứng ngưng thở khi ngủ và cần điều trị bằng CPAP, bạn sẽ trải qua thêm một đêm tại phòng giấc ngủ ( của bệnh viện hay phòng khám) để thử máy CPAP. Đêm này kỹ thuật viên sẽ xác định áp lực điều trị CPAP cho bệnh nhân. Bạn sẽ trải qua 1 đêm tương tự như đêm đo đa ký giấc ngủ tuy nhiên đêm này bạn sẽ được gắn CPAP thông qua 1 mặt nạ ( mũi/ miệng). 

Kỹ thuật viên sẽ xác định thời gian từ lúc lên giường cho đến khi bạn đi vào giấc ngủ,, để sau đó có thể cài đặt thời gian tăng áp lực cho CPAP của bạn. Giúp bạn không bị phiền hà ( hơi bơm quá nhiều) khi bạn còn thức.

Mục đích chính của đêm này là áp lực của CPAP sẽ được kỹ thuật viên tăng dần trong khi ngủ để đạt được áp lực xóa các cơn ngưng thở mà bạn có thể chấp nhận được không gây khó chịu hay phiền hà bạn khi ngủ

Sau đêm này bạn có được áp lực điều trị. Kỹ thuật viên sẽ cài đặt áp lực này cho CPAP của bạn.

Hiện nay có một số máy CPAP (Ví dụ: Autoset) tại nhà có thể giúp xác định áp lực hiệu quả, giúp bệnh nhân đỡ phiền hà khi đến bệnh viện. Tuy nhiên nhược điểm của việc này là không xác định được thới gian đi vào giấc ngủ do đó bạn có thể khó ngủ do áp lực tăng quá nhanh hay vẫn còn ngưng thở do áp lực tăng quá chậm. Tốt nhất bạn nên nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa giấc ngủ để có thể có lời khuyên chính xác cho trường hợp của mình.

 

 CPAP – Máy thở áp lực dương liên tục

Thở áp lực dương liên tục là tiêu chuẩn vàng để điều trị những người bị ngưng thở khi ngủ ở mức độ trung bình đến nặng. Những thông tin dưới đây sẽ minh chứng sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng máy thở áp lực dương CPAP tại nhà

Máy CPAP làm việc trên nguyên tắc tạo ra một luồng không khí để giữ cho đường hô hấp trên mở trong khi ngủ. Có rất nhiều loại máy khác nhau và các máy hiện đại đều nhỏ, tiện lợi và dễ sử dụng. Các dòng không khí được đẩy qua một ống thông qua một mặt nạ vào mặt sau của cổ họng. Việc lựa chọn loại máy nào và điều chỉnh mức độ áp suất không khí nào sẽ cần sự trợ giúp của một chuyên gia giấc ngủ sau khi bạn đã thở máy thử một đêm.

  CPAP tự điều chỉnh và cố định áp lực

Nói chung, hầu hết các thiết bị CPAP được thiết lập ở áp suất cố định. Chính áp lực này kiểm soát 95% các sự kiện trong đêm. Tuy nhiên bạn có thể cảm thấy không thoải mái với việc thở với một áp lực cố định. Một số thiết bị CPAP có chế độ tự động điều chỉnh áp lực theo các kiểu thở khác nhau trong đêm, ngoài ra có loại Bi-PAP điều chỉnh áp lực khác nhau khi thở vào và thở ra

  Lựa chọn mặt nạ

Bạn cần có thời gian để điều chỉnh mặt nạ. Có một dãy các loại mặt nạ được thiết kế sẵn với các khuôn dạng và kích thước khác nhau để hầu hết mọi người có thể tìm thấy mặt nạ phù hợp và thoải mái với mình nhất. Các kiểu mặt nạ khác nhau bao gồm:

Mặt nạ mũi : Đây là loại mặt nạ phổ biến nhất. Nó được đặt trên mũi và gắn cố định nhờ một dây đeo quanh đầu. Tuy nhiên nó không phù hợp trong trường hợp bạn có vấn đề khi thở bằng đường mũi ( chẳng hạn bạn bị viêm mũi dị ứng.

Mặt nạ mũi miệng: Hữu ích cho những ai chỉ thở bằng miệng hoặc hơi thở thường xuyên luân phiên giữa mũi và miệng

Mặt nạ mũi đệm và gối mũi: Những mặt nạ này được gắn vào lỗ mũi, là một giải pháp thay thế hữu ích cho các loại mặt nạ khác nhau, đặc biệt cho những người cảm thấy ngợp với mặt nạ mũi miệng và không tìm thấy mặt nạ phù hợp cho họ

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục