Giường Bệnh Nhân 4 Tay Quay Akiko A85-09

Giá: Liên hệ Còn hàng

Giường bệnh nhân 4 tay quay A85-09 đươc thiết kế với 4 tay quay phục vụ cho các chức năng là nâng đầu, nâng chân, hạ chân, nghiêng người bên trái, phải, mở bô vệ sinh.

Giường bệnh nhân 4 tay quay A85-09 đươc thiết kế với 4 tay quay phục vụ cho các chức năng là nâng đầu, nâng chân, hạ chân, nghiêng người bên trái, phải, mở bô vệ sinh. Với những chức năng này sẽ hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất trong quá trình điều trị.

Giường bệnh nhân 4 tay quay Akiko A85-09 mang tới nhiều chức năng vượt trội cho bệnh nhân

Giường bệnh nhân 4 tay quay Akiko A85-09 mang tới nhiều chức năng vượt trội cho bệnh nhân

1. Đánh giá hiệu quả mà giường bệnh nhân 4 tay quay Akiko A85-09 mang lại

Giường bệnh nhân 4 tay quay Akiko A85-09 mang tới nhiều chức năng vượt trội cho bệnh nhân. Khi sử dụng giường này bạn sẽ cảm nhận được những hiệu quả mà nó mang lại như:

  • Chức năng nghiêng người: Với chức năng này sẽ giúp bệnh nhân thay đổi được tư thế thường xuyên, tránh tình trạng bị thối loét cơ thể vì nằm liệt giường. Sản phẩm cũng hỗ trợ làm giảm hiện tượng phù nề và hoại tử mô. Nhờ đây còn giúp lưu thông khí huyết, lưu thông máu tới các chi được tốt nhất.

  • Giường Bệnh Nhân 4 Tay Quay Akiko A85-09 là giải pháp hoàn hảo cho những bệnh nhân nằm liệt giường hoặc không thể ngồi dậy gội đầu đầu. Chậu gội đầu được thiết kế ngay tại giường giúp bạn gội đầu và vệ sinh ngay tại giường tiện lợi.

  • Giường còn có tính năng gần giống như xe lăn, khi đó bệnh nhân ngồi dậy được thoải mái hơn. Cộng thêm đó là bàn ăn thiết kế gắn ngay tại giường để mọi người dễ dàng ăn uống, đọc sách hoặc xem phim.

  • Chức năng hạ bô vệ sinh để bệnh nhân có được tư thế đi vệ sinh dễ dàng nhất.

  • Với nhiều chức năng của giường sẽ giúp việc chăm sóc bệnh nhân được dễ dàng mà không tốn nhiều sức hay cần tới sự giúp đỡ của các nhân viên điều dưỡng.

Giường bệnh nhân 4 tay quay Akiko A85-09 giải pháp hoàn hỏa cho bệnh nhân liệt giường

Giường bệnh nhân 4 tay quay Akiko A85-09 giải pháp hoàn hỏa cho bệnh nhân liệt giường

 

Giường bệnh nhân 4 tay quay Akiko A85-09 có đầy đủ chức năng chăm sóc bệnh nhân

Giường bệnh nhân 4 tay quay Akiko A85-09 có đầy đủ chức năng chăm sóc bệnh nhân

2. Có nên sử dụng giường bệnh nhân 4 tay quay Akiko A85-09 không?

Giường bệnh nhân 4 tay quay Akiko A85-09 sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật mà các mẫu giường y tế thông thường không có được. Sử dụng giường này sẽ mang tới nhiều lợi ích cho cả bệnh nhân và người chăm sóc.

Đối với bệnh nhân sẽ có được cảm giác thoải mái, thư giãn nhất trong quá trình điều trị. Từ đó sẽ giúp nhanh chóng hồi phục bệnh, sức khỏe cải thiện tốt hơn. Còn đối với người chăm sóc bệnh nhân khi sử dụng giường này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc tốt nhất. Bạn chỉ cần sử dụng các tay quay để nâng đỡ bệnh nhân lên chăm sóc được dễ dàng mà không cần phải tốn sức.

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã muốn sắm ngay cho mình mẫu Giường Bệnh Nhân 4 Tay Quay Akiko A85-09 để chăm sóc người thân ngay tại nhà phải không nào. Vậy hãy nhanh tay gọi ngay cho Thiết Bị Y Tế Hà Nam để được tư vấn và chọn mua giường y bệnh nhân ưng ý nhất nhé.


 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục