Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105

Giá: 8.500.000₫ GNY: 9.500.000₫ Còn hàng

Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến bởi khách hàng, không chỉ bởi tính năng mà còn được đảm bảo chất lượng bởi Thiết bị Y tế Hà Nam.

Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến bởi khách hàng, không chỉ bởi tính năng mà còn được đảm bảo chất lượng bởi Thiết bị Y tế Hà Nam. Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 có 3 tay quay đó là: Một tay quay nâng đầu, một tay quay nghiêng trái/phải, một tay quay hạ chân và một cần gạt sử dụng bô vệ sinh.

Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 thuận tiện di chuyển

Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 thuận tiện di chuyển

Để biết rõ hơn về sản phẩm Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105, các bạn có thể tham khảo bài viết ở phía dưới đây nhé!

Đặc điểm và tính năng của sản phẩm Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105

  • Sản phẩm Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 có 4 bánh xe dưới chân giường giúp thuận tiện cho việc di chuyển giường. Những bánh xe này bạn có thể khóa lại nếu muốn cố định, không muốn di chuyển giường.

  • Chiếc giường bệnh này thiết kế nhằm bảo vệ tối đa cho người bệnh khi nằm trên giường. Do đó hai bên giường có lan can giúp bệnh nhân không bị ngã.

  • Đi kèm với Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 là chiếc nệm êm ái, giúp người sử dụng cảm thấy dễ chịu và không bị đau lưng khi nằm lâu trên giường.

  • Một thiết kế thông minh ở chiếc giường này nữa, đó là bô vệ sinh được đặt ở ngay dưới giường, kết hợp với đó là cần gạt bô vệ sinh thông minh, nên rất dễ dàng và tiện dụng cho người dùng có thế đi vệ sinh ngay tại giường mà không phải di chuyển ra với toilet

  • Ngoài ra Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 còn có cọc truyền dịch để sử dụng khi cần và có thể gấp gọn lại cất đi khi không sử dụng tới. 

  • Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 là một chiếc giường đặc biệt và tiện nghi với thiết kế có kèm chậu gội đầu kèm ống thoát nước rất tiện lợi cho những bệnh nhân gặp khó khăn trong việc di chuyển, đi lại cũng như không thể tự vệ sinh cá nhân.

Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 là sản phẩm chất lượng.

Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 là sản phẩm chất lượng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105

 

Trọn bộ Giường bệnh nhân 3 tay quay Akawa GB-1055 gồm

Giường, đệm, lan can, cọc truyền dịch, bàn ăn, 3 tay quay, bô vệ sinh, chậu gội đầu.

Bảo hành khung giường

12 tháng

Xuất xứ

Trung Quốc

Tải trọng

100kg

Trọng lượng giường

71kg

Kích thước đóng hộp

200 x 96 x 28cm

 

Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 êm ái, tiện nghi

Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 êm ái, tiện nghi

 

Thông qua bài viết trên, các khách hàng đã nắm rõ các thông tin về sản phẩm Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 được cung cấp bởi Thiết bị Y tế Hà Nam. Nếu bạn cảm thấy sản phẩm Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 phù hợp với nhu cầu sử dụng của người nhà mình hoặc bạn cần lắp đặt số lượng lớn Giường bệnh nhân đa chức năng 3 tay quay akawa GB-105 tại bệnh viện, phòng khám,... Vui lòng liên hệ Thiết bị Y tế Hà Nam để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và đặt hàng. Kính chúc quý khách tìm được sản phẩm ưng ý!

 

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục