Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3

Giá: Liên hệ Còn hàng

Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3 được sản xuất bởi thương hiệu Lucass của Mỹ mang tới độ bền, độ thẩm mỹ cao đang được nhiều bệnh viện và  khách hàng lựa chọn để chăm sóc người bệnh tại nhà.

Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3 được sản xuất bởi thương hiệu Lucass của Mỹ mang tới độ bền, độ thẩm mỹ cao đang được nhiều bệnh viện và  khách hàng lựa chọn để chăm sóc người bệnh tại nhà. Giường được thiết kế với 3 chức năng chính là nâng đầu, nâng chân và nâng toàn bộ giường. Nhờ đó sẽ giúp cho việc chăm sóc bệnh nhân được dễ dàng, đỡ tốn thời gian và công sức hơn.

Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3 có độ bền, thẩm mỹ cao

Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3 có độ bền, thẩm mỹ cao

1. Đánh giá 3 chức năng cơ bản của Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3

Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3 có 3 chức năng cơ bản đó là:

  • Chức năng nâng đầu từ 0  tới 85 độ: Với chức năng này người bệnh có thể ngồi lên được dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái và tránh mệt mỏi khi nằm nhiều.

  • Chức năng nâng chân từ 0 - 45 độ: Chức năng này sẽ giúp người bệnh nâng chân để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc giúp cho máu lưu thông tới các chi được tốt hơn, thích hợp với những người bị liệt giường, nằm tại chỗ và không cử động được.

  • Chức năng nâng và hạ toàn bộ giường: Khi hạ thấp giường sẽ giúp cho người bệnh di chuyển xuống giường được tiện lợi và dễ dàng hơn. Đối với chức năng nâng giường cao lên 0,75m phục vụ cho người chăm sóc không phải khom lưng và cúi người gây mỏi lưng.

Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3 bao gồm chức năng nâng hạ toàn bộ giường

Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3 bao gồm chức năng nâng hạ toàn bộ giường

Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3 gồm phần khung được làm từ chất liệu cao cấp

Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3 gồm phần khung được làm từ chất liệu cao cấp

2. Những phụ kiện đi kèm của giường bệnh 3 tay quay GB-3

Khi mua Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3 bạn sẽ có các phụ kiện đi kèm đó là:

  • Đệm xơ dừa: Đệm với lớp xơ dừa dày 8cm tạo độ thoáng khí, tránh bị tích tụ mồ hôi gây tình trạng lở loét khi nằm nhiều.

  • Cây truyền dịch: Được tặng kèm theo khi mua sản phẩm nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

  • Lan can giường: Có thể nâng lên, hạ xuống theo yêu cầu nhằm kiểm soát người bệnh không bị lăn xuống nền nhà.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Giường Bệnh 3 Tay Quay GB-3. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này hãy liên hệ với Thiết Bị Y Tế Hà Nam để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục