Máy hút dịch ALPOK2 9E-A Model ALK812 Nhật Bản

Giá: 1.249.000₫ GNY: 1.700.000₫ Còn hàng

Máy hút dịch ALPOK2 9E-A Model ALK812 Nhật Bản là một thiết bị để loại bỏ các chất lỏng hoặc khí bằng cách hút, đặc biệt là một dụng cụ sử dụng hút để loại bỏ các chất, như chất nhầy hoặc huyết thanh, từ khoang cơ thể. Máy hút được sử dụng để tạo ra chân không một phần. Máy hút dịch ALPOK2 9E-A Model ALK812 Nhật Bản giúp loại bỏ chất tiết và chất nhầy ra khỏi đường thở. Ngoài ra, Máy hút dịch ALPOK2 9E-A Model ALK812 Nhật Bản có thể cần thiết khi bạn bị ho khan, không thể làm sạch được các chất tiết ra từ cổ họng hoặc gặp khó thở hoặc cảm thấy không khí đủ.

Máy hút dịch ALPOK2 9E-A Model ALK812 Nhật Bản


những lưu ý khi sử dụng Máy hút dịch ALPOK2 9E-A Model ALK812 Nhật BảnHãy chắc chắn rằng khi sử dụng một máy hút mà bạn đặt thùng thu, nối ống và ống thông hút mà rất khó hoặc nứt theo các hướng dẫn của nhà sản xuất.

Máy hút cầm tay Hãy chắc chắn rằng bạn bỏ hết hộp đựng lên máy hút mỗi đêm hoặc khi nó trở nên quá nửa. Điều này sẽ ngăn ngừa việc sao lưu chất nhầy vào trong bộ lọc sẽ gây ô nhiễm và yêu cầu bạn thay đổi bộ lọc trên máy hút.

Đảm bảo bạn tuân theo các hướng dẫn của nhà sản xuất liên quan đến mức độ thường xuyên bạn phải khử trùng các thiết bị tái sử dụng (hộp đựng, nắp hộp và ống hút). Đ

ể tận dụng tối đa máy hút, bạn nên làm sạch và ngâm thiết bị máy hút hàng đêm trong 15 phút trong bồn hoặc bồn rửa đầy nước ấm và chất tẩy rửa.

Bạn nên làm sạch máy hút và thiết bị hút (bình, nắp và ống hút) ít nhất 3-4 lần một tuần trong 30-45 phút trong dung dịch ba phần nước và một phần dấm.

Đảm bảo bạn không lấy bộ lọc ướt hoặc các bộ phận điện của máy hút. Hãy chắc chắn rằng bạn rửa các thiết bị hoàn toàn. Làm khô thiết bị và máy hút bằng khăn sạch.

Đảm bảo trước khi đặt tất cả thiết bị máy hút. Bạn nên làm sạch máy hút và thiết bị hút (bình, nắp và ống hút) ít nhất 3-4 lần một tuần trong 30-45 phút trong dung dịch ba phần nước và một phần dấm.

Đảm bảo bạn không lấy bộ lọc ướt hoặc các bộ phận điện của máy hút. Hãy chắc chắn rằng bạn rửa các thiết bị hoàn toàn. Làm khô thiết bị và máy hút bằng khăn sạch.

Đảm bảo trước khi đặt tất cả thiết bị máy hút. Bạn nên làm sạch máy hút và thiết bị hút (bình, nắp và ống hút) ít nhất 3-4 lần một tuần trong 30-45 phút trong dung dịch ba phần nước và một phần dấm.

Đảm bảo bạn không lấy bộ lọc ướt hoặc các bộ phận điện của máy hút. Hãy chắc chắn rằng bạn rửa các thiết bị hoàn toàn. Làm khô thiết bị và máy hút bằng khăn sạch. Đảm bảo trước khi đặt tất cả thiết bị .

Thông số kỹ thuật 

 1. Lực hút khỏe
 2. Có bộ điều chỉnh lực hút
 3. Công suất 18 lít/phút
 4. Bảo hành 36 tháng 
 5. Hãng sx: ALPOK2 - Nhật Bản 
 6. Trọng lượng tịnh: 4,4kg
 7.  Áp lực: ≥ 0.075 MPa
 8. Nguồn điện sử dụng: AC 220V – 50Hz
 9.  Dung tích chai: 01 bình 1000ml
 10. Tiếng ồn thấp (≤60dB)
 11. Kích cỡ nhỏ gọn, tiện dụng, có thể xách tay
 12. Nhiệt độ làm việc: 5oC - 40oC 
Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục