Đèn Hồng ngoại IRH 100W

Giá: 649.000₫ GNY: 800.000₫ Còn hàng

Thông số kĩ thuật của đèn hồng ngoại IRH 100W:

– Model: IRH100.

– Nhãn hiệu: Medisana.

– Xuất xứ: CHLB Đức.

– Nguồn điện: 230V-50Hz.

– Công suất tiêu thụ: 100W.

– Bảo hành: 3 năm.

Chức năng của đèn hồng ngoại Medisana IRH 100:

– Đèn hồng ngoại Medisana IRH 100 giúp giảm đau cơ, đau dây thần kinh và tăng cường trao đổi chất.

– Đèn hồng ngoại IRH 100 kích thích vòng tuần hoàn máu và làm thư giãn các cơ xương, đặc biệt là rất tốt cho những người luôn phải làm việc ở tư thế khong trao đổi trong thời gian dài. Loại bỏ chứng mỏi và đau dây thần kinh, đau khớp, các vùng sưng tấy.

 

Những lưu ý khi sử dụng đèn hồng ngoại Medisana IRH 100:

Điều trị với đèn hồng ngoại IRH của Medisana không thể thay thế phương thức điều trị của bác sỹ, chỉ có thể điều trị vết thương vết mổ dưới sự dám sát chỉ dẫn của bác sĩ, thiết bị không phù hợp cho những người nhạy cảm với hơi nóng.

  • Không sử dụng ở nhũng vùng bỏng, trượt da, bị thương hoặc các điểm nhạy cảm khác…
  • Khoảng cách khi dùng cách xa 40cm để tránh cường độ của tia quá cao cảm giác như bị bỏng khó chịu.
  • Khi chiếu ở vùng mặt bạn nên nhắm mắt để tránh tia hồng ngoại vào mắt làm tổn thương võng mạc.
  • Không sử dụng đèn quá 15 phút.

Bảo dưỡng và vệ sinh đèn hồng ngoại Medisana IRH 100:

  • Trước khi lau và thay thế bóng đèn hồng ngoại, hãy rút thiết bị ra khỏi nguồn điện, lau thiết bị khi đã nguội không sử dụng hóa chất để lau thiết bị, không để thiết bị ngậm trong nước và bảo quản nơi khô ráo.
  • Bóng đèn không được sử dụng điện áp vượt quá điện áp đã quy định gắn ở phía dưới bóng đèn. Bạn có thể mua bóng đèn thay thế ở những cửa hàng bán thiết bị, khi thay thế bóng đèn bạn phải sử dụng loai bóng GE PAR38 IR 100w hoặc bóng Philip PAR 38E 100w.
  • Trong trường hợp bóng đèn bị vỡ rút phích ngay lập tức, bóng đèn không phải là phần được bảo hành, bạn phải trả phí khi mua bóng.
Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục