Máy hút sữa điện đơn Allegro Unimom UM880106

Giá: 1.450.000₫ GNY: 1.990.000₫ Còn hàng

Máy hút sữa Unimom Allegro là máy hút sữa chạy điện không có BPA đáp ứng đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn để được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc và các nước Châu Âu, Mỹ và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Máy hút sữa điện đơn unimom allegro UM880106 không có BPA có thể dùng tại bệnh viện, tại gia đình, tại nơi làm việc, trên đường đi hoặc khi con đang ngủ.

Máy hút sữa điện đơn Allegro Unimom UM880106

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy hút sữa điện đơn Unimom Allegro

1. Máy hút sữa Unimom Allegro đã được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới, đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ UL, Tiêu chuẩn Quốc tế ISO và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. 

Máy hút sữa mẹ điện tử không có BPA Unimom Allegro mới có thể dùng tại bệnh viện, tại gia đình, tại nơi làm việc, trên đường đi hoặc khi con đang ngủ. 

2. Đặc điểm nổi bật của máy hút sữa Unimom Allegro

+ Rất an toàn cho bé, không có BPA. 

+ Hút giống như trẻ bú (chu kỳ hút: hút - nhả - nghỉ). Hút sữa tự nhiên, nhịp nhàng để sữa chảy nhiều hơn. 

+ Máy hút sữa Unimom Allegro Free BPA hút nhẹ nhàng, êm ái nhờ có phễu mát xa silicon mềm mại. Dễ dàng điều chỉnh áp lực hút (7 mức độ hút sữa). 

+ Dùng thuận tiện: Kiểu dáng trang nhã, kết cấu gọn nhẹ (0,4kg). 

+ Giúp làm dịu cơn đau tức ngực (do đầy sữa) 

+ Màn hình điện tử LED, hiển thị số để có thể nhìn trong đêm. 

+ Có thể hút sữa trên đường đi nhờ chức năng chạy pin, pin co chức năng phục hồi . 

+ Máy hút sữa điện đơn Unimom Allegro thiết kế cải tiến, đầu hút chân không bố trí cao hơn miệng phễu chụp. Có hệ thống ngăn cách sữa mẹ và không khí hút vào motor nhằm giữ vệ sinh cho sữa mẹ đồng thời ngăn sữa mẹ lọt vào máy gây cháy motor. 

+ Có kèm theo bộ pin sạc sử dụng khi không có nguồn điện 

+ Có thể chuyển thành máy hút tay khi không có điện hoặc pin (nếu mua thêm tay cầm). 

+ Có kèm theo bình sữa 150 ml PP không BPA, thiết kế mới bền, đẹp. 

+ Có đầy đủ phụ kiện thay thế, bổ sung. 

+ Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế: Tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 13485:2003, Tiêu chuẩn Châu Âu CE (European Conformance), Tiêu chuẩn chất lượng an toàn của Mỹ UL (Underwriters Laboratories)

Máy hút sữa điện đơn Allegro Unimom UM880106

Máy hút sữa điện đơn Unimom Allegro có maxa silicone UM880106 1

3. Máy hút sữa Unimom Allegro giúp nuôi con bằng sữa mẹ 

+ Nguồn sữa của các bà mẹ có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú trực tiếp hay dùng máy hút sữa để hút sữa ra. Bí quyết thứ 2 để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều. 

+ Việc hút sữa ở cả hai bầu vú cùng một lúc làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa. Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần. 

4. Hiệu quả của dòng máy hút sữa này đã được chứng minh

- Các bà mẹ cảm thấy máy hút giống như trẻ bú. 

- Máy hút được nhiều sữa trong thời gian ngắn 

- Dòng sữa về sớm hơn và nhiều hơn 

5. Bảo hành: 06 tháng cho động cơ máy 

6. Tiêu chuẩn kỹ thuật của dòng máy hút sữa: 

- Lực hút: 0 - 240 mmHg - Mức độ hút : 1 - 7 - Loại: máy hút sữa đơn 

- Nguồn điện: AC adapter 5V hoặc 4 pin AA 1,5V 

- Nguồn điện đầu vào: 100-240V, 50-60Hz, đầu ra 5VDC 0.8A 

- Kích cỡ đóng gói: Dài X Rộng X Cao = 17cm X 12.5cm X 19cm 

- Bộ phụ kiện bao gồm: 01 Phiễu chụp vú + 01 Bình đựng sữa (không có chất Bisphenol-A) + 01 AC adapter + 01 Nắp chắn bụi + 1 Ông nối đơn + 1 Thân máy + 01 Chân đế bình sữa + 01 Dây hút silicon+ 01 Nắp + 01 Núm vú + 01 đầu van + 01 màng van

- Trọng lượng: 0.4kg

- Nhãn hiệu: Unimom (South Korea)

Bước 1: Nhấn vào nút đặt hàng
Bước 2: Điền số lượng cần mua, nếu bạn muốn mua thêm 1 sản phẩm nữa ấn nút tiếp tục mua , nếu chỉ mua 1 loại sản phẩm bạn ấn nút thanh toán
Bước 3: Điền thông tin liên lạc và địa chỉ giao nhận
Bước 4 : Nhấn nút đặt hàng, Quý khách nên gọi cho số Hotline 0966.888.960 để được biết thông tin về giá cả cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng , Chú ý : đơn hàng của quý khách được xác nhận đặt song khi nhân viên gọi điện cho quý khách thông báo giá cước , tình trạng hàng ,
5 . giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá niêm yết tùy vào từng thời điểm
Với mong muốn cung cấp mặt hàng quý khách lựa chọn với giá rẻ nhất và nhanh nhất đến tay quý khách, chúng tôi xin đưa ra chính sách giao nhận
1 . Nếu hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng tận nơi cho quý khách
2. thời gian giao hàng từ lúc xác nhận đơn hàng trung bình từ 2 đến 3 ngày bằng dịch vụ chuyển phát của viettel , tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận trong ngày, hoặc sau 1 tiếng từ khi xác nhận đơn hàng.
3 . Giá niêm yết chưa bao gồm phí vận chuyển , giá cước vận chuyển cụ thể quý khách có thể tra trên website : https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen hoặc công ty sẽ thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng
Tags:

Danh mục